Thương hiệu One Verandah Thạnh Mỹ Lợi quận 2

Là một trong số những căn hộ cao cấp được săn đón nhất tại thị trường quận 2, dự án One Verandah có sức hút vô cùng mạnh mẽ.

Đây là dự án được phát triển bởi đơn vị Mapletree tại phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Với sự hoàn thiện cây cầu Thời Đại nối liền Mai Chí Thọ vào đảo đã nâng tầm giá trị thương hiệu của dự án này.

mat cat du an one verandah

Căn hộ One Verandah có quỹ đất rộng 1,7 ha, kết hợp với dự án Đảo Kim Cương hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt tại quận 2 . Dự án kề cạnh hàng loạt các dự án Đảo Kim Cương, khu đô thị Thủ Thiêm, trung tâm hành chính quận 2,… là tiền đề phát triển thuận lợi cho toàn dự án.

Nhờ những yếu tố thuận lợi đó, giá bán tại khu vực này cũng trở nên đặc biệt hơn. Các thông tin  cập nhật về giá bán dự án mới khu Thạnh Mỹ Lợi được đánh giá bởi các chuyên gia căn hộ quận 2, khách hàng quan tâm One Verandah có thể xem tại: http://canhoquan2.today/du-an/one-verandah/

Dự án One Verandah có vị trí tọa  lạc vô cùng đắc địa, nhờ tiếp giáp ven sông Sài Gòn rộng lớn, và 3 mặt tiền đường lộ. Thêm vào đó là chủ đầu tư uy tín Mapletree và các đối tác chuyên nghiệp đến từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Vậy tên tuổi dự án One Verandah được khẳng định ra sao? Giá trị thương hiệu đặc biệt như thế nào? Dưới đây là các yếu tố minh chứng cho điều ấy.

Các  thương hiệu xung quanh dự án One Verandah

Ở phân khúc căn hộ cao cấp tại thị trường khu Đông, không khó để tìm ra 1 dự án có tầm vóc lớn. Có thể kể đến là Masteri Thảo Điền, Estella Heights, hay Sala – Đại Quang Minh.

Nhưng điểm chung của các dự án này là ở vị trí kêt nối giao thông tại các trục đường huyết mạch mà phần lớn được cư dân chọn để lưu thông. Nhờ đó, cư dân sinh sống tại đây có thể dễ dàng tiếp cận các hệ thống tiện ích ngoại khu một cách thuận tiện.

8000 m2 tien ich song tai du an can ho one verandah

Theo góc nhìn của SaleReal, không những với các dự án phân khúc cao cấp như One Verandah, thì các căn hộ 03 phòng ngủ cũng được khách hàng cực kỳ ưa chuộng, xem ngay: canhoquan2.today

Do đó, hiển nhiên các dự án này sẽ trở thành thương hiệu mà cư dân để ý đến, và  dành sự quan tâm đầu tiên để định cư hoặc cho thuê.

Vậy, dự án One Verandah khẳng định thương hiệu của mình bằng cách nào?  

Đầu tiên phải nhắc tới đó là cây cầu Thời Đại nằm ngay bên dự án Đảo Kim Cương, giúp kết nối khu Thạnh Mỹ Lợi  và đại lộ Mai Chí Thọ. Nhờ đó mà căn hộ One Verandah được thừa hưởng lợi thế lớn nhất khi có vị trí gần nhất. Cư dân sẽ chọn đi tuyến đường này thay vì Đồng Văn Cống đầy khói bụi và container.

Các dự án do MapleTree đầu tư, phát triển thường có mặt bằng tầng được bố trí cực kỳ khoa học, hợp lý, tham khảo ngay những chia sẻ của SaleReal team về mặt bằng tầng dự án One Verandah.

Cũng chính cây cầu này đã đẩy nhanh giá trị dự án One Verandah với mức giá bán tăng mỗi ngày nhưng vẫn nhận được sự quan tâm từ khách hàng. Minh chứng là, sự đông đúc khi chủ đầu tư Mapletree công bố mở bán giai đoạn đầu vào ngày 30/6 vừa qua.

Mapletree là đơn vị không thể thiếu để tạo dựng thương hiệu cho One Verandah. Với uy tín , chất lượng và kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên khắp các thị trường Châu Á, tập đoàn Mapletree tự tin là doanh nghiệp có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, là chỗ dựa vững chắc cho One Verandah.

Xem thêm: http://tinnhanhchungkhoan.vn/chuyen-dong-doanh-nghiep/chinh-thuc-khoi-cong-one-verandah-sieu-du-an-ven-song-sai-gon-230334.html

Thương hiệu One Verandah còn được tạo nên bởi vị trí ven sông đắc địa cùng hơn 30 tiện ích nổi trội nội khu, và hàng loạt các tiện ích ngoại khu hiện hữu xung quanh dự án.

Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, đơn vị thầu danh tiếng và đội ngũ thiết kế kiến trúc công trình bài bản đến từ các đối tác hàng đầu, với uy tín, chất lượng đảm bảo.

Sự cộng hưởng giữa các yếu tố ấy đã tạo nên thương hiệu One Verandah giữa một rừng dự án tại thị trường khu đông. Nơi đây hứa hẹn là nơi an cư cực kì lý tưởng cho cộng đồng cư dân.