Tiến độ thi công dự án Safira Khang Điền đang diễn ra như thế nào?

Làm mưa làm gió trên thị trường căn hộ quận 9 trong thời gian vừa qua, Safira Khang Điền dành khá nhiều sự quan tâm chú ý từ phía khách hàng.

Tiến độ thi công căn hộ Safira Khang Điền hiện nay thế nào? Ai là nhà thầu thi công dự án? Với bài viết từ các chuyên gia SaleReal Team, hi vọng quý khách có những tin tức thị trường mới nhất về căn hộ quận 9 này. Phân tích chi tiết những tiềm năng vị trí căn hộ Safira qua bài viết: http://canhoquan9.today/vi-tri-du-safira-khang-dien-co-gi-dac-biet/, xung quanh căn hộ Khang Điền những hạ tầng nào đang được triển khai.

Dự án được chủ đầu tư Khang Điền thực hiện sau thành công từ dự án Jamila. Tổng diện tích xây dựng là 2,7 ha với 1570 căn hộ, 27 căn Shophouse và được bố trí trên 4 tòa tháp.

Vị trí thi công dự án được thực hiện tọa lạc trên tuyến đường Võ Chí Công (Vành Đai 2) với mặt giáp là các dự án sầm uất Mega Ruby và Mega Residences. Hiện  nay đã có 100% cư dân lấp đầy tại các căn hộ.

Tiến độ thi công dự án Safira Khang Điền

Trước khi xem bài đánh giá tiến độ thi công dự án Safira Khang Điền quý khách có thể xem trước các thông tin canhoquan9 được cập nhật chi tiết về dự án mới quận 9 để có bước hình dung tổng thể về dự án đang được thực hiện tại thị trường và những dự án mới Quận 9 tại đây: SaleReal phân tích chi tiết dự án mới Quận 9.

tien do can ho safira

safira khang dien anh that te

Hiện nay, căn hộ Safira Khang Điền đã qua giai đoạn san lấp mặt bằng, thăm dò địa chất. 1 bộ phận máy móc rất lớn và đông đảo nhân công, kỹ sư đang làm việc tại đây.

Chỉ mới vài tháng bắt tay vào xây dựng, dự án Safira Khang Điền quận 9 đã hoàn thiện phần móng và đang cất từng tầng.

Video giới thiệu tiến độ căn hộ Safira

Dự kiến căn hộ quận 9 sẽ có các căn hộ dạng có 1 phòng ngủ, căn hộ có 2 phòng ngủ và căn hộ có 3 phòng ngủ, rất thích hợp cho đa dạng các nhu cầu của khách hàng.

Chủ đầu tư Khang Điền đã hợp tác cùng đơn vị An Pong, là nhà thầu thi công chính tại dự án Safira Khang Điền lần này tại thị trường quận 9.

Để tìm hiểu kỹ hơn về các thông tin về đơn vị thầu thi công này, quý khách có thể tham khảo các thông tin tiếp theo được chúng tôi chia sẻ trong chủ đề nhà thầu thi công dự án Safira Khang Điền.

Nhà thầu thi công có ảnh hưởng đến tiến độ thi công dự án Safira Khang Điền?

Đó là câu hỏi dường như đã quá quen thuộc trong từng dự án quận 9. Bởi lẽ, sự uy tín nhất định có từ những nhà thầu thi công sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ tại các canhoquan9. Vì vậy chủ đầu tư sẽ rất cân nhắc trong vấn đề này rất kỹ cho các dự án mới Khang Điền tại đây. Quy mô dự án Safira được cập nhật đầy đủ tại đây: canhoquan9 và những thông tin mới nhất về căn hộ Khang Điền Quận 9.

Đối với đơn vị An Phong, với những kinh nghiệm và chuyên môn vốn có, cùng đội ngũ chuyên gia, giám sát và nhân công lành nghề, dự án Safira Khang Điền chắc chắn sẽ được hoàn thiện đúng tiến độ. Đồng thời, chất lượng công trình cũng được đảm bảo với nhiều giai đoạn thi công chặt chẽ.

Hơn nữa, Safira Khang Điền thực hiện cũng là dự án thuộc sở trường của nhà thầu An Phong từ trước đến nay.

Ngoài các thông tin trên về dự án Safira Khang Điền, quý khách có thể xem thêm các đánh giá khác được các chuyên gia căn hộ quận 9 thực hiện với nhiều góc nhìn khác nhau về dự án, giúp quý khách có sự hình dung  tổng quát, thuận tiện trong vấn đề xem xét và lựa chọn các căn hộ tại đây làm nơi an cư.