Tiện ích hiện hữu tại Safira Quận 9 gồm những gì?

Dự án Safira gây ấn tượng mạnh với việc tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa là tuyến đường Vành Đai 2, Phường Phú Hữu, Quận 9. Con cưng của Khang Điền lại một lần nữa chinh phục khách hàng với hệ thống tiện ích nội khu, ngoại khu vô cùng hiện đại, đẳng cấp bậc nhất khu vực. Vậy, hệ thống tiện ích mà dự án căn hộ trung cao cấp này sở hữu là gì?

Căn hộ Safira Quận 9 tất tần tật thông tin có tại: http://ledinhphong.vn/ Quý khách hàng sẽ có được những tin tức về: vị trí, giá bán, tiến độ, nhà thầu, chủ đầu tư, các loại hình căn hộ,…mà dự án mới của Khang Điền sở hữu đang được xây dựng tại thị trường quận 9.

safira can ho cao cap quan 9

Tiện ích dự án Safira Khang Điền có gì:

Hơn 50 hệ thống tiện ích nội khu sẽ được Khang Điền đầu tư xây dựng với đầy đủ các loại hình vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hiện đại, đẳng cấp và rất thu hút. Điều này hứa hẹn cư dân tương lai sẽ được trải nghiệm không gian sống đầy đủ, tiện nghi và được chăm sóc toàn diện, một cuộc sống khác biệt của cư dân hiện đại Safira.

Bên cạnh đó, không gian ngoại khu với những tiện ích vô cùng phong phú, hiện đại, đẳng cấp được thừa hưởng từ các dự án liền kề. Cảnh quan ngoại khu xanh mát, trong lành nhờ hệ thống công viên cây xanh- đóng vai trò như lá phổi xanh cho môi trường không khí nơi đây. Năm 2020, căn hộ sẽ được bàn giao, cư dân sẽ được chính thức sống trong không gian Safira hiện đại, đẳng cấp với những tiện ích nội- ngoại khu tuyệt vời.

tien ich safira

Tiến độ dự án mới của Khang Điền có đúng thời hạn, giá bán biến động như thế nào, tiềm năng việc đầu tư trong tương lai ra sao, có nên mua để ở không,…Tất cả vấn đề xoay quanh dự án Quận 9 với những tin tức cập nhật mới nhất từ dự án cùng sự phân tích, đánh giá của Lê Đình Phong sẽ giúp quý khách hàng tất cả các vấn đề liên quan dự án Safira và dự án căn hộ quận 9.

Căn hộ Safira tiện ích cho trẻ em

Những tiện ích mà dự án Safira Khang Điền có được phục vụ tối đa nhu cầu của cư dân hiện đại và đem lại sự tiện nghi cho khách hàng.

  1. Liền kề cụm giáo dục tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc học tập của con em khu dân cư Safira:

Tại đây có các trường học trang bị xe đưa đón học sinh tận nhà như: trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, các trường Quốc tế TAS,…

Dự án Safira sở hữu vị trí đắc địa như thế nào, có tiềm năng gì, có thuận tiện cho việc giao thông đi lại đến khu trung tâm, trọng điểm không,…Tất cả được giải đáp tại: http://ledinhphong.vn/vi-tri-can-ho-safira-khang-dien-co-tiem-nang-gi/ . Quý khách hàng quan tâm đến dự án chung cư quận 9 và nuôi ý định sở hữu hay đầu tư căn hộ Khang Điền này chắc chắn không nên bỏ qua.

be boi safira

  1. Trung tâm mua sắm hàng đầu khu vực:

Chỉ mất 10 phút lái xe là cư dân đã đặt chân đến các trung tâm thương mại lớn như: Parkson Cantavil, Mega Market,…

  1. Khu vui chơi giải trí hiện đại, đạt chuẩn luôn hiện hữu
  2. Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cư dân Safira với các bệnh viện quốc tế uy tín trong khu vực: Các bệnh viện quốc tế khu Thảo Điền, bệnh viện khu vực liền kề- bệnh viện quận 2,… tạo sự yên tâm tuyệt đối cho các gia đình nơi đây.

Tham khảo : Quy mô dự án Safira Quận 9 như thế nào?