Tìm hiểu 5 lý do nên mua Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền sở hữu nhiều nét thiết kế độc đáo được triển khai bởi chủ đầu tư Khang Điền, sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc với các khách hàng đang muốn tìm nơi an cư lý tưởng và lâu dài.

Dự án Safira Khang Điền được chủ đầu tư Khang Điền đầu tư phát triển mạnh mẽ ở phân khúc tầm trung Căn hộ Phú Hữu Quận 9 SaleReal Team liên tục cập nhật cho quý khách về thời điểm mở bán dự án cũng như giá trị đầu tư mà Safira Khang Điền sở hữu. Phân tích đầu tư căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết tại: canhoquan9.today, lý do đầu tư căn hộ Khang Điền.

Trong bài viết này, quý khách sẽ được chúng tôi chia sẻ thêm về dự án Safira Khang Điền, với 5 yếu tố quan trọng và cô đọng nhất mang lại lợi ích cho quý khách hàng khi đi mua căn hộ safira Khang Điền. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được nhiều cho khách hàng.

kien truc safira khang dien

Vì sao nên mua dự án Safira Khang Điền?

Căn hộ Safira Khang Điền Quận 9 được đánh giá là một dự án có giá trị sống cao trong phân khúc căn hộ trung cấp. Chưa nói đến đây lại là dự án trung cấp thứ 2 được Khang Điền  đầu tư xây dựng.

Dự án sở hữu các nét thiết kế cao cấp, thông thoáng tạo cho căn hộ luôn có không gian hướng sáng, thoải mái cho sinh hoạt của cư dân.Tuy nhiên, sự xuất hiện của Safira Khang Điền là một điểm sáng mới trong năm nay của Quận 9. Blog canhoquan9 cập nhật chi tiết thông tin về căn hộ Quận 9 này và Tổng hợp thông tin thị trường hiện nay. Những khách hàng quan tâm mua căn hộ Safira nên dành thời gian tìm hiểu căn hộ mà chủ đầu tư Khang Điền đã triển khai mang tên dự án Jamila dự kiến cuối năm nay sẽ bàn giao cho khách hàng, phân tích chi tiết Jamila Khang Điền của chuyên gia SaleReal, giúp khách hàng hiểu hơn về căn hộ Khang Điền.

Không gian sống tại căn hộ Safira

Tất cả các yếu tố để quyết định mua căn hộ Safira Khang Điền bao gồm : thương hiệu chủ đầu tư, môi trường sống của dự án, hệ thống tiện ích nội khu, giá bán của căn hộ.

Đầu Tiên là thương hiệu của chủ đầu tư Khang Điền

Với khách hàng, nhận định đầu tiên luôn là thương hiệu của chủ đầu tư dự án dựa vào tên tuổi, uy tín, chất lượng của mà đơn vị này đã gây dựng trên thị trường. Dự án Safira Khang Điền với Khang Điền là một dự án mới đánh dấu tên tuổi của chủ đầu tư này với khách hàng dòng căn hộ trung cấp.

can ho safira moi truong song xanh

Khang Điền là một chủ đầu tư có tiềm lực rất lớn về kinh tế,  gặt hái được nhiều thành công trong các dự án căn hộ, nhà phố đẳng cấp trong thị trường Quận 9. Trước đây là dự án Jamila Quận 9 rất hài lòng khách hàng trong năm 2017 vừa qua, dự án đầu tiên được triển khai hoành tráng trong lòng căn hộ Quận 9.

Chủ đầu tư này đã rất thành công trong thị trường Quận 9 với hàng loạt các dự án nhà phố, biệt thự lớn Venica, dòng căn hộ Mega… đã có hơn 80% cư dân dọn vào ở. Những vấn đề xoay quanh dự án của chủ đầu tư Khang Điền được  Blog tổng hợp bất động sản cập nhật thường xuyên mỗi tháng với những Tin tức thị trường nóng hổi và quan trọng với khách hàng đang muốn mua dự án. Tìm hiểu giá bán căn hộ Safira và phương thức thanh toán ra sao: http://canhoquan9.today/gia-ban-can-ho-safira-khang-dien/, chi tiết giá bán căn hộ Khang Điền.

Vị trí dự án Safira Khang Điền là yếu tố thứ hai

Dự án Safira có vị trí nằm tọa lạc mặt tiền đường  Vành Đai 2, phường Phú hữu, Quận 9 nên dự án có khả năng kết nối giao thông linh hoạt đến các khu đô thị xung quanh, và cả lòng trung tâm thành phố cũng nhanh chóng hơn.

Cư dân sống trong dự án Safira Khang Điền có thể chỉ mất khoảng 10 phút để kết nối với Quận 1, Quận 4, Quận 7 hay chỉ 1 phút là khu vực Quận 2, 5 phút là đến Quận Thủ Đức. Và chỉ khoảng 15 phút cư dân có thể đi đến Quận Bình Thạnh.

Ngoài ra, dự án có thể nhanh chóng kết nối với khu đô thị Thạnh Mỹ Lợi, khu Nam Rạch Chiếc hay là khu đô thị thông minh hàng đầu như SaiGon Sport City và Him Lam City.  Và thật thuận tiện cho khách hàng nào có việc làm ở khu Công Nghệ Cao Quận 9 vì dự án Safira Khang Điền chỉ cách đây khoảng 3 phút đi xe