TTTM Viva Square sẽ là điểm sáng thương mại của Trảng Bom

Đây là nhận định của ông Nguyễn Đào Duy, P.TGĐ Cty Cổ phần Đầu tư LDG (LDG Group), một trong số những nhà phố đầu tư có danh tiếng hàng đầu trên thị trường BĐS Đồng Nai.

Chào ông, được biết UBND tỉnh Đồng Nai đang có chủ trương đẩy mạnh cơ cấu kinh tế thương mại dịch vụ. Với chức năng là người đại diện cho LDG Group, một trong số một vài nhà mặt phố đầu tư có uy tín trên phân khúc Đồng Nai, ông có nhận định làm sao về chủ trương này?

Đồng Nai là một trong 3 tỉnh thành của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam đóng góp 60% GDP của cả nước. Đây là một trong một số tỉnh có dân số lớn, lên tới 3,2 triệu người. Hạ tầng bàn giao thông tại đây khá đồng bộ với hệ thống các đường xa lộ như Biên Hòa-Vũng Tàu ,Bến Lức-Long Thành, TPHCM-Dầu Giây, đi lại cùng với chuỗi các đường xương cá nội bộ làm cho tỉnh có hệ thống giao thông kết nối rất tiện lợi .

Hơn nữa, kể từ khi chính phủ đồng ý xây dựng sân bay quốc tế Long Thành, Đồng Nai đứng trước nhiều cơ hội để phát triển thương mại dịch vụ. Vì thế, tôi cho rằng chủ trương phát triển của tỉnh giai đoạn này là thích hợp và kịp thời .

Tuy nhiên, với khoảng hơn 30 KCN đang vận hành trên toàn tỉnh thì số TTTM hiện có khá ít, chú tâm chủ yếu tại TP.Biên Hòa. Trong lúc này , các thủ phủ công nghiệp lân cận như Trảng Bom, Long Thành, Nhơn Trạch với số lượng công nhân đông, mật độ dân số dày đặc thì lại thiếu các kênh phân phối thương mại.

vì vậy , đẩy mạnh cơ cấu theo hướng thương mại dịch vụ bằng việc làm cụ thể như phát triển hệ thống TTTM về những địa điểm tại này là điều cấp thiết. Hơn nữa, cần phải có sự di chuyển giữa các TTTM trên toàn tỉnh, lấy Biên Hòa làm trung tâm . Đồng thời, hệ thống các TTTM này cần phải được đi đến với các khu vực lân cận như TPHCM và địa điểm tại miền Tây Nam Bộ.

Với nhiều dự án tại Đồng Nai, LDG Group hiện có những động thái gì để đón đầu sự phát triển của tỉnh không, thưa ông?

LDG Group sở hữu quỹ đất lớn tại Đồng Nai, có giá thành trị tìm kiếm đến năm 2030. Trong đó, tất thẩy chúng tôi đã và đang phát triển Khu villa sinh thái Giang Điền 42ha, khu đô thị sinh thái Sakura Valley 37ha, hay Khu đô thị thương mại The Viva City 117ha,… chưa kể đến các dự án bất động sản sắp được tiến hành như KDC Premium Eco Village, EcoLife Village, hay Khu lâm viên sinh thái Diamond Valley.

Dự kiến, tỷ lệ dân số tại địa điểm tại này sẽ tăng lên trong thời gian tới. từ đó , điều LDG Group thấy cấp thiết nhất hiện tại chính là đầu tư hệ thống TTTM để phát triển kinh tế dịch vụ, lấy nhân tâm từ The Viva City.

công ty chúng tôi đồng ý xây phát triển TTTM Viva Square theo mô hình kết hợp kinh doanh truyền thống và tân tiến đầu tiên tại Trảng Bom, hướng đến sự thích hợp với các bạn đầu tư lớn và tiểu thương trên địa bàn. Với quy mô diện tích lên đến 21.158m2 bao gồm khối nhà mặt phố thương mại 1 trệt 1 lầu và hệ thống các shop kinh doanh hiện đại , mức chi phí đầu tư hợp lý và quy hoạch với phong phú ngành nghề kinh doanh , Viva Square giải quyết được bài toán “đơn giá loại sản phẩm trong các TTTM luôn cao do giá thành mặt bằng”.

vì lý do gì LDG Group lại chọn thi công TTTM Viva Square ngay tại The Viva City, thưa ông?

TTTM Viva Square được xây ngay trên tuyến đường thương mại Đông – Tây rộng 47m, kết nối vào hệ thống các đường xa lộ Biên Hòa-Vũng Tàu ,Bến Lức-Long Thành, TPHCM-Dầu Giây. Viva Square có hiệu quả thế tọa lạc cạnh khu công nghệ cao Giang Điền và trong lòng The Viva City, khu thành phố lớn nhất Đông Bắc tỉnh Đồng Nai. Điều này sẽ giúp TTTM này đón nhận của lượng khách hàng lớn từ các thành thị lớn lưu thông qua và đón hàng trăm ngàn công nhân, chuyên gia từ Khu công nghệ cao Giang Điền Sau thời điểm KCN Biên Hòa 1 chính thức di dời về.

Hơn 300 shop kinh doanh tại TTTM Viva Square đã tìm được chủ sở hữu ngay trong ngày ra mắt.
Hơn 300 shop mua bán tại TTTM Viva Square đã tìm được chủ đầu tư ngay trong ngày ra mắt.

Vậy khi nào thì TTTM Viva Square sẽ được đưa vào làm việc ?

Vào ngày 12/03/2017 vừa qua, LDG Group đã tổ chức sự kiện đưa tin và quảng bá TTTM Viva Square. Sự kiện có sự góp mặt của các đại biểu đại diện chính quyền địa phương, đối tác , nhà phố thầu thi công , cổ đông chiến lược và hơn 600 nhà phố đầu tư và tiểu thương đến từ Đồng Nai, TPHCM và các địa điểm tại lân cận … Theo ghi nhận, đã có hơn 300 shop kinh doanh tìm được chủ doanh nghiệp chỉ trong buổi sáng ra mắt.

dự án bất động sản TTTM Viva Square của công ty chúng tôi được chính quyền đánh giá cao về khả quan phát triển, đồng thời cam kết tạo điều kiện thuận tiện để chủ đầu tư nhanh lẹ đã đi vào hoạt động công trình. cho nên , LDG Group dự kiến sẽ đẩy nhanh quá trình xây để đưa TTTM Viva Square vào khai thác , kịp thời phục vụ mùa mua sắm cuối năm 2017 của người dân. tất thẩy chúng tôi tin tưởng rằng TTTM Viva Square sẽ là điểm sáng thương mại của Trảng Bom nói riêng, và khu vực Đông Bắc Đồng Nai nói chung .

Để đáp ứng nhu cầu của số lượng lớn bạn có mong đồng ý sắm được thời cơ mua bán với giá cả 0 đồng, LDG liên tiếp tổ chức giải đáp và tham quan miễn phí xuyên suốt. quý khách có nhu cầu liên lạc :

Tìm hiểu thêm thông tin này https://duansunrisebaydanang.net/