Vì sao Condotel Tropicana hút vốn ngoại?

Không chỉ là sự lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư trong nước, mà dự án Condotel Tropicana còn có sức hút đặc biệt với các nhà đầu tư nước ngoài.

Thị trường lớn với lượng khách du lịch tăng nhanh

Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam không còn là điều mới lạ, thế nhưng để giữ top liên tục như Nha Trang khiến cho rất nhiều người thán phục. Tại sao Nha Trang luôn dẫn đầu danh sách các điểm đến của các nhà đầu tư? Vì sao thị trường Nha Trang không còn mới lại vẫn thu hút được khách hàng? Câu trả lời cho những câu hỏi này nằm ngay chính trong khả năng tăng trưởng du lịch của thành phố.

—> Thông tin mới: Nha Trang – điểm dừng chân nghỉ dưỡng thú vị

Condotel Tropicana

Nhiều năm liên tục Nha Trang luôn có mặt trong danh sách các thành phố có lượng du khách quốc tế đông đảo nhất. Thành phố cũng có sức hút đặc biệt với các du khách ở trong nước. Với mức tăng trưởng luôn ở ngưỡng 2 con số đã tạo tiền đề để thành phố đẩy mạnh chính sách thu hút nhà đầu tư. Trên thực tế, những ông lớn trong lĩnh vực bất động sản đã có mặt tại Nha Trang từ rất sớm như Vingroup, Sun Group,… đã ngày càng giúp cho thành phố tạo sức nóng trên thị trường.

Khi nhìn vào Nha Trang thì các nhà đầu tư quốc tế cũng sẽ thấy những điểm như thị trường bất động sản đầy tiềm năng và lượng khách du lịch vô cùng lớn.

Về điều kiện tự nhiên thì Nha Trang có vẻ đẹp ấn tượng và vô cùng độc đáo mà không hề thua kém bất cứ khu nghỉ dưỡng nào tại trong khu vực và trên thế giới. Thành phố cũng được đầu tư mạnh mẽ với đa dạng các loại hình giao thông như cảng biển, sân bay,… Đây đều là những yếu tố quan trọng được cân nhắc kỹ lưỡng trong chiến lược đầu tư.

Tại sao lại là Condotel Nha Trang

Trên thực tế các nhà đầu tư đã sớm tiếp cận thị trường Nha Trang với các dự án Condotel Nha Trang. Thế nhưng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chỉ “sục sôi” trở lại trong thời gian gần đây với loạt dự án mới ấn tượng hơn về thiết kế và chính sách bán hàng. Trong số đó, chúng ta phải kể đến dự án Condotel Tropicana Nha Trang nổi lên với thế mạnh về kiến trúc hiện đại, vị trí vô cùng ấn tượng đắt giá. Sở hữu địa thế được coi là đắc địa nhất hiện nay cộng thêm phong cách thiết kế thông minh, các căn hộ 100% view hướng biển. Yếu tố này giúp tăng nhanh giá trị và sức hút của dự án.

Condotel Tropicana Nha Trang

Thêm vào đó, nhờ nằm ở vị trí ngay giữa khu vực phát triển nhanh về cơ sở hạ tầng của thành phố, thu hút đông đảo khách du lịch và tiềm năng khai thác của Condotel Tropicana Nha Trang thực sự ấn tượng và nổi bật hơn hẳn.