Vị trí dự án Raemian City Quận 2 có gì đặc biệt

Vị trí Raemian City Quận 2 tọa lạc tại mặt tiền đường Lương Định Của, phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, cũng nằm trên bán đảo Thủ Thiêm nhưng không thuộc khu đô thị Thủ Thiêm nên giá bán rẻ hơn.

Tiến độ xây dựng Raemian City được đầu tư bởi Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà HDTC. Giá bán căn hộ dự kiến là khoảng 54 triệu đồng/m2. Mời quý độc giả theo dõi tiếp bài viết dưới của SaleReal để biết chi tiết hơn về dự án.

tong the du an raemian city

Vị trí dự án Raemian City Quận 2

Như phí trên đã nói, dự án tọa lạc tại mặt tiền đường Lương Định Của. Vị trí này có những thuận lợi và khó khăn như thế nào?

vi tri raemian city

Thứ nhất là thuận lợi, nhờ đường Lương Định Của rộng 30 mét nên cư dân thuận tiện rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày, kết nối thông suốt đến nhiều nơi qua tuyến đường này.

Đường lớn thông thoáng, những người đi ô tô không gặp phải khó khăn như ở các dự án khác, và cũng nhờ đó trường hợp có hỏa hoạn, cứu thương phương tiện bên ngoài cũng rất dễ tiếp cận dự án.

Đường Lương Định Của là 1 trong 2 tuyến đường huyết mạch của khu đô thị Thủ Thiêm, nối từ Đại Lộ Vòng Cung trực tiếp đến cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Nhờ nằm trong khu đô thị hiện hữu, đó là khu đô thị An Phú – An Khánh mà cư dân được hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng có sẵn, đó là hệ thống trường học, siêu thị, trung tâm thương mại, khu thể dục thể thao…

Video giới thiệu dự án Raemian City

Vị trí dự án Raemian City đối việc đầu tư

Theo công ty SaleReal quan sát, nhìn chung thì thị trường bất động sản quận 2 đang có sự tăng trưởng tốt. Thế nên nhiều người có tâm thế lạc quan khi đầu tư.

Đối với dự án Raemian City, dự báo tỷ suất tăng giá hàng năm cao trong thời gian tới, ước tính khoảng 16%/năm.

Ảnh hưởng đến sự tăng trưởng giá bán có sự góp phần bởi yếu tố vị trí. Trong khu vực dự án nhiều công trình đang được xây dựng, về hạ tầng giao thông có đường Lương Định Của đang được mở rộng lên 30 mét.

Về cơ sở dịch vụ có xu hướng mọc lên các trường học, khu thể dục thể thao, các khu thương mại như nhà hàng, khách sạn, các cửa hàng tiện lợi, công viên…

Nhu cầu nhà ở khu vực cũng có xu hướng tăng, và dự báo khu đô thị Thủ Thiêm phát triển mạnh hơn thì nhu cầu sẽ cao hơn nữa, cả nhu cầu mua và nhu cầu thuê.

Xét về tổng thể, yếu tố vị trí dự án trong xu hướng có chuyển biến tích cực, sẽ có tác động mạnh đến sự tăng giá của căn hộ Raemian City quận 2.

Thông tin tổng quan dự án Raemian City

Khu đất Dự án có tổng diện tích là 13,1ha, là khu căn hộ với 24 blocks, mỗi block có chiều cao từ 40 đến 45 tầng, với 13.144 căn hộ.

Diện tích lớn, mật độ xây dựng 35%, cho nên không gian thoáng đãng. Sự thiết kế chuyên nghiệp công ty thiết kế Han-Guk giúp dự án giàu tính thẩm mỹ, hiện đại, sang trọng.

Dự án Raemian City quận 2 được đầu tư bởi Công ty Cổ Phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC), 100% vốn nhà nước, trước đây là ban quản lý công trình nhà ở thuộc sở nhà đất và công trình công cộng.

Tiến độ thanh toán linh hoạt, phương thức chuẩn là đầu tiên đặt cọc 100 triệu đồng, từ đợt 1 đến đợt 3 mỗi đợt thanh toán 10%, đủ 30% sẽ ký hợp đồng mua bán.

Từ đợt 4 đến đợt 9 mỗi đợt thanh toán 10%, giãn cách giữa các đợt là 3 tháng, đợt thứ 10 thanh toán 5% và nhận bàn giao nhà, đợt 11 đóng 5% sau đó nhận sổ hồng. như vậy là xong phần thanh toán.

Quý khách quan tâm căn hộ Raemian City vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được hỗ trợ tốt nhất. từ đó có thể chọn mua được căn hộ ưng ý, cả để ở và cả mua để để tư.