VinCity New Saigon – Sản phẩm tiềm năng

Dưới sự đầu tư của VinGroup, công trình VinCity New Saigon http://duannhavinhome.com/du-an/can-ho-vincity-new-saigon/ hứa hẹn là một dự án tạo cơn sốt trên sàn bất động sản Khu Đông vì có nhiều sản phẩm phong phú, chất lượng tuyệt đỉnh cùng cơ sở vật chất cực tốt. Tuy nhiên, để nói về thế mạnh cạnh tranh lớn của VinCity New Saigon trên thị trường hiện thời thì cần nói tới yếu tố giá cả. Mức giá cả hợp lý của dự án này đang khiến những đối tượng quý khách hàng có thu nhập trung bình cực kỳ thích thú.

can ho vincity quan 9

Hiện thời, theo mức giá vừa công bố VinCity New Saigon đang là một trong số những căn hộ có mức giá ưu đãi nhất, chỉ từ 700 triệu. Nên đây có thể được xem như cơ hội mua căn hộ giá rẻ của khá nhiều khách hàng – đối tượng có dự định mua nhà giá rẻ hiện nay ở nước ta. Bên cạnh đó, với đơn giá rất rẻ chỉ từ 13 tới 20 triệu/m2 cùng sự bổ trợ tích cực của mạng lưới ngân hàng liên kết sẽ cho phép khách hàng có thể vay đến 70% giá trị căn hộ. Đặc biệt với cách thức mua bán linh hoạt chỉ cần thanh toán trước từ 25 đến 30% giá trị căn hộ là đã có thể tiến hành ký kết hợp đồng mua căn hộ.

Hiện tại Vingroup đã phối hợp với Techcombank – đối tác sẽ chính thức cho các quý khách mua VinCity New Saigon mượn tiền với lãi suất hấp dẫn nhất và vô cùng linh hoạt nhất trong các lần đầu chào bán dự án. Do đó bạn hãy chú ý tận dụng tối ưu cơ hội này nhé.

Với can ho VinCity New Saigon quan 9, tập đoàn Vingroup đã thể hiện sự nhanh nhạy, bắt kịp xu hướng vô cùng tốt. Đây được coi là một bước thay đổi mang ý nghĩa chiến lược đặc biệt lớn lao của đơn vị này. Dù rằng là lần đầu Vingroup thực hiện xây nhà ở giá thấp, nhưng với sự chuyên nghiệp và uy tín cùng những điều Vingroup đã thể hiện trong những công trình BDS trước đây, quý khách hàng cũng như nhà đầu tư hoàn toàn có thể đặt niềm tin về 1 công trình chất lượng và hữu hiệu.

Dù rằng giá mỗi căn hộ chỉ từ 700 triệu đồng tuy thế những gì mà căn hộ VinCity New Saigon giá bán thấp này hướng tới sẽ làm quý khách hàng bất ngờ đấy. Vincity New Saigon là công trình căn hộ được kết cấu với sự đồng bộ – khép kín – cao cấp và được kế thừa dựa trên các trị giá cao cấp ở các công trình Vinhomes duannhavinhome.com trước đây của Vingroup như:

Chuỗi trường học liên cấp quốc tế Vinshool.

Bệnh viện đa khoa Vinmec rộng lớn và hiện đại theo tiêu chuẩn thế giới với đội ngũ bác sĩ và máy móc thiết bị y tế hiện đại

Trung tâm mua sắm Vincom, siêu thị Mini Vinmart, khu shopping vui chơi.

Khu thể dục, bể bơi riêng cho cư dân, khu vui chơi giải trí cho thiếu nhi.

Không chỉ có giá cả là 1 lợi thế lớn, VinCity New Saigon còn thu hút khách hàng vì chất lượng và cơ sở vật chất đủ đầy, tối ưu nhất; chính do đó, xét về nhiều phương diện, đây cũng là một dự án chọn lựa dẫn đầu với những người đang có nhu cầu mua nhà giá bán thấp tiêu chuẩn ở Sài Gòn.